thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc-- tu go soi

sky a820l-- sky a830l neo

09:09 Thứ tư, 01/04/2015 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh

Đăng nhập thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Sài Gòn
Huyện đoàn Kỳ Anh
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3383

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2781289

Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

Chủ nhật - 23/02/2014 22:49
Sáng ngày 22/2, Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm’’ cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện. Các đ/c Trương Thanh Huyền -TUV- Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Danh - phó bí thư thường trực Huyện ủy đã tới dự.
       

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, UV Hội đồng Lý luận TW
 
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Hội đồng Lý luận trung ương phân tích, làm rõ tư tưởng đạo đức, quan điểm, tấm gương Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, về chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm cũng như sự cần thiết của việc học tập chuyên đề trong giai đoạn hiện nay qua những mẫu chuyện cảm động về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Gắn với việc học tập và quán triệt nội dung chuyên đề huyện ủy kỳ anh chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở tập trung tuyên truyền sâu rộng nội dung chuyên đề trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nhà. Theo đó, luôn xem việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Chú trọng học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện nghị quyết Trung ương 4, tập trung khắc phục những khuyết điểm, hạn chế sau tự phê bình và phê bình, nhất là những vấn đề bức xúc, nổi cộm. Tổ chức việc học tập và làm theo Bác, xây dựng chuẩn mực đạo đức phù hợp với từng địa phương, đơn vị một cách sáng tạo và đạt hiệu quả cao.


Đại biểu tham dự Hội nghị
 
       Phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy lưu ý với các cấp, các ngành, các địa phương cần đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành sinh hoạt thường xuyên của tổ chức Đảng, cơ quan, đoàn thể; xây dựng từng tổ chức đảng, cơ quan vững mạnh, tạo niềm tin cho quần chúng nhân dân. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm cần gắn kết chặt chẽ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động… phải tăng cường kỷ luật, siết chặt kỷ cương trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang theo Chị thị 35, Kết luận 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Chú trọng phát hiện, xây dựng, biểu dương, khen thưởng, cổ vũ nhân rộng các tập thể, cá nhân gương mẫu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập và công tác, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…/.

Tác giả bài viết: Thúy Nga - Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn