thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc-- tu go soi

sky a820l-- sky a830l neo

11:55 Thứ hai, 22/12/2014 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh

Đăng nhập thành viên

LIÊN KẾT WEBSITE

Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Huyện đoàn Kỳ Anh
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1707

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 96963

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2312554

Xã Kỳ Long: Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII.

Thứ năm - 02/05/2013 09:07
Trong không khí tưng bừng của cả nước đang hướng về kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước( 30/4/1975- 30/4/2013) và ngày Quốc tế Lao Động 1- 5, sáng ngày 28/4, xã Kỳ Long đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCTUBND huyện, đại diện phòng Văn hóa thể thao du lịch huyện, Trung tâm Văn hóa- Thể thao du lịch huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đông đảo các vận động viên và bà con nhân dân.
Xã Kỳ Long: Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII.

Xã Kỳ Long: Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII.


Đ/c Bí Thư Đảng ủy xã Kỳ Long đốt đuốc truyền thống
 
Ngay sau lễ khai mạc, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã Kỳ Long lần thứ VII  đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, sôi nỗi, với quyết tâm đạt thành tích cao. Tiếp đó, đại hội đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá kết quả của phong trào “ Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 5  năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn,  phải dồn sức cho công tác di dân, giải phóng mặt bằng, ổn định đời sống cho nhân dân dân ở vùng tái định cư song Đảng bộ, chính quyền xã Kỳ Long luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn, xã đều tổ chức các giải bóng chuyền, bóng đá… tạo khí thế thi đua sôi nỗi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân hoàn thành thắng lợi mục tiêu nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra. Đến nay, 100 % thôn, xóm đều có sân bóng chuyền và các câu lạc bộ thể dục thể thao. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức khá quy mô, bài bản gắn với các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của  thôn, xóm, các tổ chức đoàn thể và  của học sinh THCS Kỳ Long và THPT Lê Quảng Chí đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động. Đây là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Kỳ Long quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc triển khai chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đep, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
 

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn phát biểu tại đại hội
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCTUBND  huyện đã phát biểu đánh giá cao những kết quả trong phong trào thể dục thể thao mà xã Kỳ Long đạt được trong những năm qua. Đồng chí  nhấn mạnh: Đại hội TDTT  là dịp để tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khoẻ của nhân dân, góp phần đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các thôn, xóm trên địa bàn xã có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.
Ngay sau lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao, gần 300 vận động viên và các tổ chức đoàn thể ở xã Kỳ Long đã diễu hành biểu dương lực lượng, nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi của ngày hội đại hội thể dục thể thao .

Một số hình ảnh tại đại hội TDTT xã Kỳ LongTác giả bài viết: Mạnh Hải- Phạm Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
manhhai - 05/05/2013 21:30
cảm ơn bạn đã góp ý cho mình, xin tiếp thu những đóng góp của bạn đã thường xuyên theo dõi trang thông tin điện tử Kỳ Anh.
Lê Quyết Diễn - 02/05/2013 16:34
Mạnh Hải viết hay lắm nhưng phải xem lại chổ tên gọi của phòng và trung tâm văn hóa: " Phòng văn hóa thông tin " chứ không phải " Phòng văn hóa thể thao du lịch"
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn