Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 141 tại huyện Kỳ Anh

17:44 11/09/2020
Chiều ngày 11/9, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (hệ không tập trung) khóa 141, mở tại huyện Kỳ Anh. Dự lễ bế giảng có Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía huyện có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
Các đồng chí lãnh đạo cùng 78 học viên tham gia dự lễ bế giảng

Trong thời gian 18 tháng, 78 học viên đã được trang bị những nội dung cơ bản về: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ  bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân. Ngoài học lý thuyết, lớp đã tổ chức các chuyến đi nghiên cứu thực tế, tìm hiểu tình hình phát triển KT – XH, kinh nghiệm xây dựng NTM ở trong và ngoài tỉnh và đã hoàn thành tốt nội dung chương trình học. Qua kiểm tra và đánh giá kết quả học tập, có 15 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỷ lệ 19,23%), 56 học viên xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 71,79 %) và 07 học viên xếp loại trung bình.

Đồng chí Trần Thành Nam đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các học viên trong thời gian qua

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Thành Nam đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các học viên. Đồng chí tin tưởng rằng, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, phục vụ tốt công tác tại địa phương, đơn vị mình,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập
...và trao bằng tốt nghiệp cho 78 học viên đã hoàn thành khóa học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sỹ Nguyễn Trọng Tứ đã trao giấy khen cho 08 học viên có nhiều thành tích trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho 78 học viên đã hoàn thành khóa học.


Huyền Trang - Phạm Tuấn