Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Tối ngày 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đã đi thăm và chúc tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết: Công An; Ban chỉ huy quân sự huyện; Điện lực Kỳ Anh và Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Tối ngày 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đã đi thăm và chúc tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết: Công An; Ban chỉ huy quân sự huyện; Điện lực Kỳ Anh và Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ chiễn sỹ Công an huyện Kỳ Anh
Lãnh đạo huyện chúc tết Điện lực huyện Kỳ Anh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND Bùi Quang Hoàn tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ huyện Kỳ Anh và gửi lời chúc mừng năm mới  đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người lao động của các cơ quan đơn vị làm nhiệm vụ trực tết đón đón mùa xuân mới Kỷ Hợi trong không khí thân tình, ấm áp, vui tươi, hạnh phúc; mong muốn cán bộ, chiến sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí chiến đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, làm tốt nhiệm vụ canh giữ sự bình yên để nhân dân đón tết cổ truyền đầm ấm, yên vui. Đồng lưu ý, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang của huyện trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán có kế hoạch phân công cụ thể, nâng cao trách nhiệm trực Tết tại đơn vị, kịp thời xử lý khi có tình huống phát sinh trong dịp Tết, cung ứng đủ nguồn điện cho nhân dân sử dụng trong những ngày tết. Đối với lực lượng vũ trang huyện chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân vui tết, đón xuân. Ngay sau Tết Nguyên đán, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh cần làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chỉ đạo các địa phương tổ chức trang trọng, chu đáo lễ giao nhận quân.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã tới thăm, động viên và tặng quà tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh.

Lãnh đạo huyện chúc tết các y bác sỹ bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh
Thăm hỏi và động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Tại các Khoa có bệnh nhân điều trị, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết và động viên tinh thần các bệnh nhân và thân nhân người bệnh; đồng thời, trao tặng các suất quà Tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện mong các bệnh nhân tiếp tục tích cực điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về sum họp với gia đình.


Thúy Nga - Phạm Tuấn