Kỳ Anh: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

10:03 16/09/2020
Sáng ngày 16/9, Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức công bố và trao quyết định về công tác các bộ.

Về dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Lựu – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ, UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong ban Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng huyện ủy và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định cho 2 đồng chí Lê Văn Trọng và Lưu Quý Kỳ

Huyện ủy Kỳ Anh đã công bố các quyết định:

Tiếp nhận đồng chí Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT thuộc UBND huyện Kỳ Anh đến công tác tại Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy và được bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban.

Tiếp nhận đồng chí Lưu Quý Kỳ, công chức phòng Nông nghiệp và PTNT huyện M’Drăk, tỉnh Đắk Lắk đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Trọng hứa sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu học tập và nâng cao bãn lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được bổ nhiệm. Bí thư cũng mong muốn, các đồng chí tiếp tục học tập, phát huy hết năng lực, sở trường và vận dụng kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.


Huyền Trang - Phạm Tuấn