Thôn Tả Tấn-xã Kỳ Tân: Đón nhận danh hiệu thôn Văn hóa năm 2017.

11:10 20/11/2017

Nhân kỷ niệm 87 năm năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, thôn Tả Tấn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lễ đón nhận danh hiệu thôn văn hóa năm 2017. Dự lễ đón nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Tân.

Chương trình văn nghệ lễ đón nhận

Đại biểu tham dự lễ đón nhận danh hiệu thôn văn hóa Tả Tấn, xã Kỳ Tân.

Phát huy truyền thống vùng quê giàu truyền thống cách mạng, trong những năm qua, thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ”, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Kinh tế của các hộ gia đình trong thôn đã có những bước phát triển vượt bậc, hiện nay 100% số hộ trong thôn  đều đã có nhà xây mái ngói, mái bằng; đường làng ngõ xóm được bê tông hóa đảm bảo tốt nhu cầu đi lại của nhân dân. Cùng với đời sống kinh tế của người dân được nâng lên, phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa được nhân dân đồng thuận hưởng ứng. Với những thành tích đạt được, thôn Tả Tấn, xã Kỳ Tân đã được UBND  huyện công nhận là thôn Văn hóa năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện
trao bằng công nhận cho thôn Tả Tấn, xã Kỳ Tân.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện
​ phát biểu tại lễ đón nhận thôn văn hóa Tả Tấn, xã Kỳ Tân.

Về dự, trao bằng công nhận và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh  đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thôn Tả Tấn, xã Kỳ Tân đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua, xứng đáng vinh dự được đón nhận danh hiệu Làng văn hóa. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ và nhân dân trong thôn cố gắng phấn đấu, phát huy truyền thống quê hương và những thành tích đã đạt được, từng bước nâng cao hơn nữa đời sống kinh tế, giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND  huyện Nguyễn Xuân Thủy
​ tặng hoa chúc mừng thôn Tả Tân, xã Kỳ Tân nhân ngày Đại đoàn kết dân tộc.
Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng
thôn Tả Tấn nhân ngày hội Đại đoàn kết và đón nhận danh hiệu thôn Văn hóa.


Mạnh Hải, Phạm Tuấn