Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng ngày doanh nghiệp doanh nhân 13/10.

Sáng ngày 13/10, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng ngày 13/10, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa  chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Trong dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng đoàn đã đến tặng hoa cho một số doanh nghiệp như: Xí Nghiệp xây dựng  Hồng Thái ở thôn Tân Thọ, xã Kỳ Tân,  Công Ty CP SXKD vật liệu xây dựng Hà Tĩnh, Công ty  TNHH TM - DV Thành  Mỹ  Phát  và Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hà Tĩnh ở xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn chúc mừng
Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hà Tĩnh ở xã Kỳ Sơn.
Tặng hoa chúc mừng Xí Nghiệp xây dựng  Hồng Thái ở thôn Tân Thọ, xã Kỳ Tân

Tặng hoa chúc mừng Công Ty CP SXKD vật liệu xây dựng Hà Tĩnh

Sau khi tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, đoàn đã nắm những khó khăn thuận lợi tròng thời gian qua và những vướng mắc hiện đang gặp phải. đồng thời chia sẽ những thiệt hại nặng nề gây ra do cơn bão số 10.

Tại đây, đồng chí Bùi Quang Hoàn,  Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh nhấn mạnh; Trong điều kiện kinh tế khó khăn, các doanh nhân doanh nghiệp cần phát huy hết những thuận lợi như: Nguồn lực nhân công, địa bàn rộng, liên kết với người dân bao tiêu sản phẩm..... Bên cạnh đó, cần quan tâm chính sách đối với người lao động, thực hiện nghĩa vụ nhà nước xây dựng  các Công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển.


Trung Anh


Tin liên quan