Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện.

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh vừa đi chúc mừng các hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng các thành viên
​ trong đoàn đến chúc mừng Hội đồng thi ở Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay trên địa bàn huyện Kỳ Anh diễn ra  trong 4 ngày ( từ 24-6 đến 27-6) tại 3 hội đồng thi THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Bích Châu, THPT Kỳ Lâm với số thí sinh đăng ký dự thi 971 thí sinh.

Đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV  Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng đoàn
chúc mừng hội đồng thi tại trường THPT Kỳ Lâm.

Tại các Hội đồng thi,  các đồng chí trong Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đã tặng hoa và chúc mừng các Hội đồng thi. Đánh giá cao về công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi đối với các trường THPT như: lực lượng phục vụ, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc chuyên dụng ... phục vụ công tác thi và sinh hoạt của các thí sinh, cán bộ làm thi chu đáo, bảo đảm an toàn. Đồng thời, động viên lãnh đạo và cán bộ làm thi của các Hội đồng cảm thông, tiếp tục khắc phục những khó khăn của các trường sở tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn các thầy cô giáo sẽ thực hiện nghiêm túc qui chế thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra đúng quy định, an toàn và đạt kết quả cao./.


Mạnh Hải, Phạm Tuấn, Trung Anh