Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh: Hổ trợ xây dựng tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Khang.

14:39 25/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 25/7, Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh đã trao tặng 50 triệu đồng hổ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Khang. Dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Ông Nguyễn Triện- bố liệt sỹ ở thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang.
Ông Nguyễn Triện- bố liệt sỹ ở thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang.

Trong dịp này, Phòng Giáo dục huyện trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Triện- bố liệt sỹ và gia đình bà Phạn Thị Kỷ- mẹ liệt sỹ ở thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh), mỗi căn trị giá 25 triệu đồng.

Đây là số tiền phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh huy động sự quên góp của cán bộ, giáo viên ở các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Cơ sở trong toàn huyện quyên góp giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ. Sau 1 thời gian triển khai xây dựng, đến nay, các ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Đình Tùng – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh đã trao số tiền hổ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách nói trên./.


Trung Anh


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng