Trường mầm non Kỳ Phú khai giảng năm học mới 2018-2019.

Cùng với các địa phương trong toàn huyện, sáng ngày 5/9, Trường Mầm non Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh đã khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Đoàn Công tác 717 chỉ đạo xã Kỳ Phú, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh học sinh.

Cùng với các địa phương trong toàn huyện, sáng ngày 5/9, Trường Mầm non Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh đã khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Đoàn Công tác 717 chỉ đạo xã Kỳ Phú, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh học sinh.

Khai giảng năm học mới ....

Đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới.....

​Năm học 2017-2018,  Trường Mầm non Kỳ Phú đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, trong đó, triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Đổi mới sáng tạo trong dạy học” đưa các nội dung của cuộc vận động “ M ổi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ” trở thành các hoạt động thường xuyên, tự giác trong nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục coi trọng việc rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, kỷ luật, có trách nhiệm cao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Với những thành tích đạt được, nhà trường có 05 cán bộ quản lý và giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, có 1 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 12 giáo viên giỏi cấp huyện, nhà trường đạt giải xuất sắc cấp tỉnh trong cuộc thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Đại diện Đoàn Công tác chỉ đạo xã Kỳ Phú và Cấp ủy chính quyền xã Kỳ Phú
​ tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Kỳ Phú nhân dịp khai giảng năm học mới.
Các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Kỳ Phú
nhân dịp khai giảng năm học mới

Năm học 2018-2019, nhà trường  có 18 nhóm, lớp với tổng số học sinh học sinh 631 cháu. Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ” gắn với phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, đưa các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" thành các hoạt động thường xuyên, tự giác trong tập thể sư phạm nhà trường. Đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”; tăng cường hoạt động vui chơi và các hoạt động trải nghiệm, khám phá của trẻ; tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ cho trẻ ở mọi lúc mọi nơi. Tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong trường học. Nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ.


Mạnh Hải