Trường Mầm non Kỳ Phú: Tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu”

Hoà chung với không khí của lễ hội Tết Trung Thu, chiều ngày 2/10, Trường Mầm non Kỳ Phú ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung Thu”. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các bé đang học tại trường. Tham dự chương trình Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tich Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh cùng Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tham dự.

Hoà chung với không khí của lễ hội Tết Trung Thu, chiều ngày 2/10, Trường Mầm non Kỳ Phú ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung Thu”. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các bé đang học tại trường. Tham dự chương trình Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tich Liên đoàn Lao động huyện  Kỳ Anh cùng Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tham dự.

Đại biểu tham dự chương trình Vui tết trung thu ở Trường Mầm non Kỳ Phú.

Vui tết trung thu với các em học sinh mầm non Kỳ Phú.

Trong không khí háo hức rộn ràng với bao tình thương yêu của ông bà, bố mẹ, các bé ở trường Mầm non Kỳ Phú đã được đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đây là hoạt động thường niên được Trường Mầm non Kỳ Phú tổ chức mỗi dịp Trung thu hằng năm.

Qua hoạt động lần này, Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các sinh hoạt vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp thêm cho các em tình yêu, ý thức giữ gìn và phát huy đối với những nét đẹp  trong đời sống văn hóa.

Trong chương trình “ Vui tết  trung thu” cô và cháu ở Trường Mầm non Kỳ Phú trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu với những tiết mục văn nghệ những bài hát về thiếu nhi múa lân đặc sắc cùng với đó là sự tái hiện lại hình ảnh chị Hằng và chú Cuội và phá cỗ trung thu, tạo nên một không gian “Vui tết trung thu”

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động  huyện Kỳ Anh trao 8 suất quà cùng với một số bánh kẹo hoa quả cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ  huyện Kỳ Anh
trao quà cho trẻ em ở Trường Mầm non Kỳ Phú nhân dịp tết Trung thu.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu nhà trường cũng trao 17 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó.

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà
cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Trung thu.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn-  Thương mại Sản xuất Hải Thiên đã trao tặng 701 đôi dép cho trẻ đến trường.

Ông Trần Thanh Tịnh, người con quê hương Kỳ Anh trao tặng suất quà trị giá 5 triệu đồng cháu Nguyễn Phương Thảo mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn Phú Tân.

Vui tết trung thu ở trường mầm non Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh.

Một số hình ảnh vui trung thu ở Trường Mầm non Kỳ Phú.


Trung Anh, Phạm Tuấn


Tin liên quan