Trường Tiểu học Kỳ Châu: Giao lưu truyền thống “ Nghe cựu chiến binh kể chuyện” .

Chiều ngày 21/12, Liên đội Trường tiểu học Kỳ Châu,  huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Đoàn xã Kỳ Châu tổ chức buổi giao lưu truyền thống “Nghe cựu chiến binh kể chuyện”  nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1947 - 22/12/2017) và kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017).  Đại diện Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tới dự.

Chương trình văn nghệ giao lưu.

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu.
Các em học sinh tham gia chương trình.

Tại buổi giao lưu nói chuyện, hơn 300 em học sinh và cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Châu đã được các bác Cựu Chiến binh kể lại những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Đồng thời, khẳng định truyền thống vẻ vang và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 73 năm chiến đấu, xây dựng, bảo vệ và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam với những câu chuyện đầy cảm xúc của người chiến sĩ trong kháng chiến và trong thời bình...

Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Châu tổ chức
buổi giao lưu truyền thống “Nghe cựu chiến binh kể chuyện”

Qua chương trình nói chuyện truyền thống, đã giúp các thầy cô giáo của trường Tiểu học Kỳ Châu cảm nhận sâu sắc về lịch sử dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Châu
​ tặng hoa chúc mừng các cựu chiến binh nhân ngày truyền thống.

Ngoài ra, tại buổi nói chuyện, các em học sinh cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi  trong chương trình giao lưu, nói chuyện sôi nổi và bổ ích nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông./.


Thúy Nga, Anh Đức