Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân: Tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi và tổng kết năm học 2017 - 2018.

Sáng ngày 30/5, Trường THCS Kỳ Tân,  huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi và tổng kết  năm học 2017 - 2018. Các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Kỳ Tân cùng với Hội Phụ huynh học sinh đã tới dự.

Chương trình văn nghệ
Đại biểu tham dự
Đại biểu tham dự
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trường nhà trường khai mạc lễ tuyên dương

Với khẩu hiệu hành động “Thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018”.  Năm học 2017 - 2018, Trường THCS Kỳ Tân đã tập trung chỉ đạo việc nâng cao chất lượng thực hiện các nhiệm vụ trong tâm, coi việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, chú trọng rèn luyện kỷ năng sống cho học sinh. Nhờ vậy,  nhà trường có 05 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 74 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 8 giải nhất, 8 giải nhì, 23 giải ba... Việc dạy học thực hành, dạy học trải nghiệm sáng tạo  được Trường THCS Kỳ Tân đặt đúng vị trí trong tư duy đổi mới phương pháp dạy học . Các đội tuyển Đại lý, Lịch sử, Sinh học, Toán là những đội tuyển không chỉ đạt nhiều giải mà còn có nhiều giải cao. Với những kết quả đạt được, Trường THCS Kỳ Tân là một trong 2 đơn vị đạt thành tích xuất sắc về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên giỏi được phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên dương và được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Tổng kết năm học 2017 - 2018, Trường THCS Kỳ Tân có 94 em học sinh ưu tú, 230 học sinh tiên tiến; 10 giáo viên chủ nhiệm giỏi, 10 giáo viên giỏi cấp huyện,  2 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 12 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND  huyện
phát biểu tại buổi lễ..

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Dương Thị Vân Anh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy trò Trường THCS Kỳ Tân đã đạt được trong năm học qua, năm học tới tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục; tập trung xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh có động cơ học tập tốt để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tại lễ tuyên dương,  Trường THCS Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh đã trao giấy khen cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.


Thúy Nga, Anh Đức