Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ: Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt truyền thống 45 năm ngày thành lập trường.

10:04 19/11/2017

Tối ngày 18/11,  hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, huyện Kỳ Anh đã tổ chức liên hoan văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và gặp mặt nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Huệ. Dự đêm liên hoan có đại diện Huyện đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các em học sinh.

Đại biểu tham dự dêm liên hoan văn nghệ.

Với 18  tiết mục đặc sắc, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, nhiều tiết mục được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với các thể loại như: múa, hát ca ngợi Đảng, tổ quốc, hát về mái trường, tôn vinh công ơn nghề giáo trong sự nghiệp trồng người. Qua đó đã tạo không khí hào hứng, vui tươi phấn khởi làm tăng thêm sự đoàn kết, học hỏi giữa các chi đoàn trong toàn trường, cùng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.

Đặc biệt, đêm liên hoan văn nghệ còn có sự góp mặt của tiết mục múa giao lưu giữa các thế hệ học sinh của nhà trường. Các tiết mục tham gia biểu diễn trong liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại trường  THPT Nguyễn Huệ nói riêng và các thầy giáo, cô giáo cả nước nói chung, tự hào và tiếp bước mang trường mang tên người Anh hùng Quang Trung- Nguyễn Huệ./.

Một số tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm liên hoan.


Mạnh Hải, Trung Anh