Hội nghị giao ban thường trực HĐND rà soát công tác chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX.

07:24 20/12/2018

Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị giao ban để chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí trong Thường trực hội đồng, các Ban hội đồng. Mặt trận tổ quốc, các tổ đại biểu cùng một số phòng, ban chuyên môn. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng,  Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị giao ban.....

Kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX lần này diễn ra trong 2 ngày 21_22 tháng 12. HĐND huyện sẻ xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng như: Xem xét các báo cáo của UBND huyện, của cơ quan Tư pháp; Thường trực HĐND và các Ban HĐND huyện; Các tờ trình, đề án, dự thảo Nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND  huyện kết luận tại hội nghị giao ban

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao các ngành chức năng chuẩn bị chu đáo các nội dung chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX, trong đó quan tâm chất lượng Nghị quyết trình kỳ họp. Các ban HĐND huyện hoàn chỉnh các báo cáo thẩm tra đảm bảo chất lượng có chiều sâu, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo phục vụ kỳ họp trong đó chú trọng vấn đề An ninh, trật tư. Thông tin đầy đủ nội dung, chương trình kỳ họp đến cử tri và nhân dân huyện nhà ./.


Anh Đức, Phạm Tuấn


Tin liên quan