Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị hướng dẫn các nội dung liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm.

09:19 09/11/2018
Sáng ngày 8/11, Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã phối hợp Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn việc lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND huyện bầu hoặc phê chuẩn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND 21 xã.

Sáng ngày 8/11, Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh  đã phối hợp Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn việc lấy phiếu tín nhiệm  các chức danh do HĐND huyện bầu hoặc phê chuẩn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện, Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND 21 xã.

Đại biểu tham dự hội nghị..
Đại biểu tham dự hội nghị..
Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, PCT Thường trực HĐND  huyện khai mạc hội nghị..

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến và quán triệt Nghị quyết số 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội và hướng dẫn số 321/HD-UBTVQH14 của Quốc hội. Với mục đích thực hiện tốt Nghị quyết của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm đối với chức vụ do HĐND bầu, đảm bảo sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, khách quan, công tâm, thận trọng, công bằng khi thể hiện tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu.

Đồng chí Lâm Anh Đức, Phó trưởng phòng Nội vụ
hướng dẫn các nội dung liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm.

Qua đó, nâng cao hiệu quả giám sát của HĐND các cấp và giúp cho người được lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm thấy mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mình, làm cơ sở để cơ quan tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá bố trí sử dụng cán bộ./.


Trung Anh


Tin liên quan