Tổ đại biểu số 2- HĐND huyện Kỳ Anh: Tiếp xúc cử tri ở thôn Sơn thịnh –xã Kỳ Tiến.

Chiều ngày 23/6, Tổ đại biểu số 2- HĐND huyện Kỳ Anh khóa XIX đã có buổi tiếp xúc cử tri ờ thôn Sơn Thịnh- xã Kỳ Tiến. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh cùng các thành viên Tổ đại biểu số 2- HĐND huyện khóa XIX, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo cử tri.

Chiều ngày 23/6, Tổ đại biểu số 2- HĐND  huyện Kỳ Anh khóa XIX đã có buổi tiếp xúc cử tri ờ thôn Sơn Thịnh- xã Kỳ Tiến. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên Tổ đại biểu số 2- HĐND  huyện khóa XIX, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo cử tri.

Các đồng chí chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Kỳ Tiến.

Đồng chí Lê Mã Lương- HUV- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy
báo cáo tình hình KT-XH, QP-AN  6 tháng đầu năm.....

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lê Mã Lương- HUV- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh đã báo cáo với bà con cử tri ở thôn Sơn Thịnh - xã Kỳ Tiến tình hình phát triển kinh tế -xã hội, an ninh –quốc phòng 6 tháng đầu năm ở huyện Kỳ Anh, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017, báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4- HĐND  huyện Kỳ Anh khóa XIX,  báo cáo kết quả giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm gửi đến Kỳ họp thứ 3- HĐND  huyện Kỳ Anh khóa XIX.

Cử tri xã Kỳ Tiến tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri.

Cử tri xã Kỳ Tiến phát biểu tại hội nghị tiếp xúc.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri thôn Sơn Thịnh –xã Kỳ Tiến vui mừng, phấn khởi với những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế -xã hội trên địa bàn toàn huyện trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác khắc phục sự cố môi trường biển, giải phóng mặt bằng các dự án….. Tiếp đó, cử tri xã Kỳ Tiến đã phát biểu kiến nghị đề xuất những vấn đề mà cử tri quan tâm như; Cần quan tâm đầu tư  xây dựng  hệ thống kênh mương phục vụ sản xuất, sớm có chính sách hổ trợ cho những hộ dân bị  thiệt hại trong sản xuất giống thiên ưu 8 bị bệnh đạo ôn trong sản xuất vụ Xuân vừa qua, cần quan tâm quy hoạch vùng khai thác đất để phục vụ san lấp mặtbằng trong  xây dựng Nông thôn mới, cần hổ trợ nguồn kinh phí cho những hộ dân tự nguyện hiến đất mở đường để xây dựng tường rào trong làm đường giao thông nông thôn,  tìm đầu ra cho sản xuất nông nghiệp để người dân yên tâm sản xuất, chăn nuôi, trách tình trạng “ Được mùa rớt giá”.

Cử tri xã Kỳ Tiến phát biểu tại hội nghị tiếp xúc.

Ngoài ra, cử tri  xã Kỳ Tiến cũng đề nghị tình trạng mất an ninh trật tự mỗi khi mùa gặt đến, công tác tuyên truyền chính sách  trong thực hiện NQ 02 chưa đến tận người dân, cần quan tâm đầu tư trùng tu đền thờ Phạm Hoành để sớm được công nhận Di tích lịch sử…

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện
​ phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBNĐ  huyện Kỳ Anh đã đánh giá cao và ghi nhận những nổ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Tiến trong thời gian qua, nhất là đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt phương án 135. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã  tiếp thu những ý kiến, kiến nghị và trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, riêng  đối với những vấn đề thuộc UBND xã, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện  giao cho UBND xã  sớm trả lời cho bà con nhân dân, còn về các ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện  đã lần lượt trả lời các vấn đề tại buổi tiếp xúc  đồng thời sẽ tổng hợp để trình lên Kỳ họp HĐND  huyện sắp tới./.


Mạnh Hải


Tin liên quan