Tổ đại biểu số 3- HĐND huyện Kỳ Anh: Tiếp xúc cử tri ở xã Kỳ Đồng.

Chiều ngày 12/12, Tại thôn Hải Vân, xã Kỳ Đồng, Tổ đại biểu số 3, HĐND huyện Kỳ Anh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XIX.

Chiều ngày 12/12, Tại thôn Hải Vân, xã Kỳ Đồng, Tổ đại biểu số 3, HĐND huyện Kỳ Anh  đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XIX.

Đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

Các đồng chí chủ trì buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu số 3- HĐND huyện Kỳ Anh đã báo cáo nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2017, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2018; báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Đại biểu HĐND  huyện bà Trần Thị Hoài ​báo cáo nội dung, thời gian tổ chức
kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Cử tri xã Kỳ Đồng vui mừng và phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc đã có 14 ý kiến của cử tri nhằm bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị một số vấn đề như: Tình trạng rác thãi ứ đọng rất nhiều trên địa bàn xã Kỳ Đồng chưa có bãi tập kết để xử lý, vấn đề chuyển đổi đất và làm bìa đỏ còn bất cập, vấn đề đầu tư cho nông nghiệp còn thấp cần quan tâm đến giống cây, con và phân bón. Cần duy tu sữa chữa các kênh mương nội đồng để đảm bảo nước cho tưới tiêu…. Về An ninh trật, cần quản lý chặt hiện tượng quán hàng, nhà nghĩ và karaoke hoạt động quá giờ, vấn đề thanh tra khiếu nại còn bỏ sót, để nhân dân thắc mắc và làm mất lòng tin trong nhân dân, tình trạng khai thác đất ở một số mỏ trên địa bàn xã gây ô nhiễm cho người dân,,,,

Cử tri tham dự buổi tiếp xúc.
Cử tri xã Kỳ Đồng phát biểu tại buổi tiếp xúc.
Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh và chính quyền xã đã tiếp thu, giải trình và làm rõ những vấn đề thuộc trách nhiệm của  tổ đại biểu HĐND huyện còn các ý kiến khác sẽ được tổ tổng hợp gửi đến Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX sắp tới ./.


Anh Đức


Tin liên quan