Diễn đàn 'Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng'

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/02/2020), chiều 25/1, Đoàn xã Kỳ Giang phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”. Diễn đàn có ý nghĩa thiết thực nhằm khẳng định niềm tin, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đảng, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc.

Tham dự chương trình có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Kỳ Anh, cụm đoàn vùng ngoài, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương và gần 300 bạn đoàn viên thanh niên.

Trong những năm qua, các bạn ĐVTN không ngừng lao động, sáng tạo, ra sức học tập, nỗ lực vươn lên với hoài bão cống hiến ngày nhiều cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhiều hoạt động được đoàn thanh niên tổ chức với quy mô lớn, có sức lan tỏa, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Vị trí, uy tín của tổ chức Đoàn ngày càng được khẳng định; các mô hình, gương điển hình về phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học; ứng xử văn minh, tạo ra hình ảnh đẹp

Tại diễn đàn đoàn viên thanh và các vị khách mời cùng trao đổi  để hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, một số chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác Thanh niên. Quá trình phấn đấu trở thành đảng viên, tự hào là đảng viên trẻ, vai trò của đảng viên trẻ trong giai đoạn hiện nay...

Diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua diễn đàn lần này, các cấp bộ Đoàn, ĐVTN mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục bám sát, quan tâm lãnh chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn huy động, tổ chức cho thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chương trình phát triển kinh tế - xã hội; đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng và thực hiện chính sách đối với đội ngũ cán bộ đoàn; qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và tuổi trẻ, tạo động lực để đoàn viên thanh niên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vững tin tiến bước dưới cờ Đảng, cống hiến hết mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.


Phạm Tuấn


Tin liên quan