Lãnh đạo huyện chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020), sáng nay 26/03/2020, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các hội, đoàn thể huyện đã đến thăm và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kỳ Anh.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe Thường trực Huyện đoàn báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong thời gian qua, đặc biệt trong tháng thanh niên năm nay, tuổi trẻ Kỳ Anh đã và đang có nhiều hoạt động tích cực, cụ thể trên tất cả các lĩnh vực mà trọng tâm là tập trung cao cho công tác tuyên truyền và phòng chống bệnh covid-19. Lãnh đạo Huyện đoàn cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện, để cán bộ Đoàn các cấp phát huy được sức trẻ, nhiệt huyết trong các hoạt động, các phong trào, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các hội, đoàn thể huyện tặng hoa chúc mừng...


Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Thay mặt cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, đồng chí Nguyễn Kim Trường phó Bí thư Huyện đoàn đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Huyện; đồng thời, nêu quyết tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn trong việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra./.


Anh Đức


Tin liên quan