Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng Hội nông dân nhân ngày thành lập (14/10/1930 – 14/10/2017).

14:52 13/10/2017

Sáng 14/10, Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam(14/10/1930 - 14/10/2017).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân nhân ngày truyền thống.

Thay mặt lãnh đạo huyện,  đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện đã  gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Kỳ Anh, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của tổ chức Hội và phong trào nông dân trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu nhân kỷ niệm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh nhấn mạnh: Trong những năm qua, đặc biệt sau 2 năm chia tách địa giới hành chính, chia sẽ với những khó khăn chung và ghi nhận sự đóng góp vai trò to lớn của các cấp Hội trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, đặc biệt trong xây dựng nông thôn mới.  Trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện Kỳ Anh cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, có những cách làm sáng tạo, vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội địa phương...


Hoàng Hạnh