Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh: Dự Vui trung thu ở xã Kỳ Hải.

17:07 04/10/2017

Hòa chung trong không khí thiếu nhi cả nước nô nức đón rằm trung thu, tối 03/10, UBND xã Kỳ Hải đã tổ chức “ Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn xã. Cùng tham dự đêm hội có các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực  HĐND huyện cùng các đồng chí Đoàn Công tác chỉ đạo xã theo Quyết định 270.

Vui trung thu ở xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh
Vui trung thu ở xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh
Trước đó, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND  huyện
​ trao quà cho trường Mầm non nhân dịp tết trung thu.

Mở đầu chương trình với những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc cùng với sự tích về chị Hằng, chú Cuội … đã thu hút đông đảo khán giả, tạo không khí vui nhộn, động viên các em, các bậc phụ huynh vượt qua khó khăn sau bão, vươn lên học tập tốt, lao động tốt.

Tại đêm hội, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực  HĐND huyện Kỳ Anh đã trao tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 05 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cùng với bánh kẹo, đồ chơi.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh
trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu ở xã Kỳ Hải.
Đại diện Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Hải trao quà cho các em thiếu nhi tại đêm trung thu.

Cũng tại đây, UBND xã, các nhà hảo tâm cùng nhóm thiện nguyện cây khế ngọt cũng đã tặng những phần quà có ý nghĩa đến các em.

Qua đó, mong muốn các em có trọn niềm vui trong đêm hội trăng rằm, động viên các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10, vươn lên học giỏi./.


Hoàng Hạnh


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng