Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh: Tặng quà Trung thu ở xã Kỳ Trung.

09:37 03/10/2017

Đêm hội Trung Thu với tên gọi “Vầng trăng yêu thương” đã được Đội Tình nguyện Kỳ Anh phối hợp với UBND xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh  tổ chức thực hiện. Dự chương trình có đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh cùng các đồng chí thành viên Đoàn Công tác 270 và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đông đảo bà con nhân dân.

Vui trung thu ở xã Kỳ Trung.
Vui trung thu ở xã Kỳ Trung.

Chương trình thực sự đã mang đến niềm vui, sự yêu thương, ấm áp cho các em học sinh và bà con nhân dân đang oằn mình khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10 vừa qua.

Đêm hội “ Vầng trăng yêu thương” với mong muốn mang không khí của Tết Trung Thu truyền thống đến với các em thiếu nhi nơi vùng thượng xa xôi của huyện Kỳ Anh, nơi bị thiệt hại nặng nề sau bão số 10 đi qua.

Với các tiết mục văn nghệ, những câu chuyện cổ tích xoay quanh chị Hằng và chú Cuội đã tạo ra không khí rộn ràng, khiến các em thiếu nhi vô cùng thích thú, làm cho không khí đêm Trung Thu nơi vùng cao càng trở nên ấm áp hơn.

Trong đêm hội “ Vầng trăng yêu thương”, Huyện đoàn Kỳ Anh đã huy động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân  trao tặng suất quà 10 triệu đồng cho Trường Mầm non Kỳ Trung.

Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh
trao quà cho Trường Mầm non Kỳ Trung.

Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh
trao quà cho các cháu  trung thu ở xã Kỳ Trung.

Trong dịp này, Đội tình nguyện Kỳ Anh đã trao tặng 20 suất quà, bình quân mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, Đội Tình nguyện Kỳ Anh còn tổ chức trao những phần quà ý nghĩa khác như bánh kẹo, đồ chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn xã Kỳ Trung.

"Vầng trăng yêu thương" thực sự đã mang đến một đêm hội ý nghĩa trong dịp Tết Trung Thu, động viên các em thiếu nhi nơi vùng cao, đặc biệt vượt qua khó khăn sau cơn bão số 10, phấn đấu học tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại Trung thu ở xã Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh.


Hoàng Hạnh


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng