Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa I năm 2018.

Chiều ngày 02/4, Trung tâm Bồi dưỡng  Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giáng lớp đối tượng Đảng khóa I năm 2018. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện các xây dựng Đảng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
trao phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Tham gia lớp học có 57 học viên, là những quần chúng ưu tú được lựa chọn giới thiệu từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn toàn huyện. Qua 5 ngày học tập các học viên được tiếp thu các bài học lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới; Nội dung về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Hướng phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản…

Kết thúc khóa học có 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó, có 01 học viên xuất sắc, 19 học viên đạt loại giỏi, đạt 33,3%; 29 học viên đạt loại khá, đạt 51%.

Qua lớp học nhằm giúp các đồng chí học viên được tiếp cận về lý luận chính trị của Đảng, khi trở về địa phương, đơn vị phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện  ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh lưu ý với các học viên là những quần chúng ưu tú, năng động, sáng tạo, tràn đấy nhiệt huyết của tuổi trẻ, phải luôn có động cơ tích cực đúng đắn, mong rằng trong thời gian sớm nhất các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để ngày càng hoàn thiện mình hơn, có nhiều cống hiến, đóng góp, góp phần vào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại lễ bế giảng,  Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã trao phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học .

Đồng chí Đậu Đình Duẫn, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện
​ trao chứng chỉ cho các học viên.


Thúy Nga, Anh Đức