Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III - năm 2018.

Chiều ngày 25/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III - năm 2018. Dự lễ bế giảng lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Chiều ngày 25/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh  đã tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III - năm 2018. Dự lễ bế giảng lãnh đạo các Ban Đảng Huyện  ủy.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng.
Đại biểu tham dự lễ bế giảng.

Tham gia lớp học có 57 học viên, là những quần chúng ưu tú được lựa chọn giới thiệu từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn toàn huyện.  Trong thời gian 5 ngày từ 20- 25/6, các học viên được tiếp thu các bài học lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới; Nội dung về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Hướng phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản…

Các học viên tham dự lễ bế giảng.

Kết thúc khóa học,  có 98,2% học viên đạt yêu cầu. Trong đó, có 24 học viên đạt loại giỏi, chiếm 42,1%; 32 học viên đạt loại khá, chiếm 56,1%. Qua lớp học nhằm giúp các đồng chí học viên được tiếp cận về lý luận chính trị của Đảng, khi trở về địa phương, đơn vị phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để sớm được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho các học viên.
Đồng chí Lê Mã Lương, HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Mã Lương, HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu học tập của các đồng chí học viên, đồng thời lưu ý với các đồng chí học viên là những quần chúng ưu tú, năng động, sáng tạo, tràn đấy nhiệt huyết của tuổi trẻ, phải luôn có động cơ tích cực đúng đắn, để sớm  được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để ngày càng hoàn thiện mình hơn, có nhiều cống hiến, đóng góp, góp phần vào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và trao phần thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học ./.


Thúy Nga, Anh Đức


Tin liên quan