Hội Bảo trợ NKT - TMC và nạn nhân chất độc da cam huyện kỳ Anh tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý 2020, Chiều ngày 20/1, Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam huyện Kỳ Anh vừa phối hợp với Quỹ Tín dụng Nhân dân xã Kỳ Phú trao tặng 23 suất quà cho các tượng người khuyết tật - trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam ở xã Kỳ Phú. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, Món quà tuy nhỏ bé, nhưng thể hiện sự quan tâm, sẽ chia của Quỹ tín dụng đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những yếu thế trong xã hội, nhằm góp phần động viên, giúp đỡ họ được ấm lòng hơn mỗi khi tết đến xuân về .

Lãnh đạo huyện hội khai mạc buổi lễ

Đại biểu tham dự

Lãnh đạo quỹ tín dụng Nhân Dân xã Kỳ Phú phát biểu

Để góp phần động viên, giúp đỡ người khuyến tật và trẻ mồ côi đón tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý 2020, thời gian qua, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh đã tích cực vận động sự chia sẻ trong cộng đồng và xã hội, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị, các nhà hảo tâm tham gia trong và ngoài huyện về công tác bảo trợ, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi từng bước cải thiện cuộc sống, phát huy khả năng hòa nhập với cộng đồng. Trong những ngày này, Hội đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, động viên, các đối tượng là người tàn tật, trẻ mồ côi ở 20 xã trên địa bàn huyện. Được biệt trong dịp này, Hội đã trực tiếp trao 260 suất quà cho các đối tương, với số tiền trên 160 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể đối với những người khuyến tật và trẻ mồ côi./.


Thuý Nga, Anh Đức