Tổ chức thành công giải bóng chuyền các Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở huyện Kỳ Anh

Hưởng ứng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022, UBND huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông vừa tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở theo quyết định 979 của Ban Thường vụ huyện ủy.
Đ/c Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư huyện ủy tặng cờ và hoa cho các đội bóng

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo UBMTTQ và các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp huyện; thành viên các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở; các vị đại biểu HĐND huyện; Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy các xã; đông đảo cán bộ, công chức, viên chức 3 cơ quan về tham dự và cổ vũ. Tham gia giải đấu có 08 đội, vận động viên là Trưởng và các thành viên đoàn công tác chỉ đạo cơ sở, các vị đại biểu HĐND; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy các xã; giải đấu được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm; mỗi bảng lựa chọn 02 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các đội bóng tham gia giải đấu

Trong 02 ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt trên hai mặt sân Trường Tiểu học Kỳ Đồng và sân Trung tâm hành chính huyện Kỳ Anh.

Đây là hoạt động thể thao nhằm cũng cố, phát triển phong trào Thể dục Thể thao nói chung và các môn thể thao truyền thống nói riêng trong các đơn vị nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát triển thể thao huyện nhà lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân; tạo khí thế vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn công tác 979.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng cụm số 08, giải nhì cho đội bóng cụm số 04 và 02 đội bóng cụm số 03, số 06  đồng giải ba./.


Anh Đức - Phạm Tuấn