Hội đồng hương huyện Kỳ Anh tại thành phố Hà Nội gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Hội đồng hương  Kỳ Anh tại thành phố Hà Nội vừa tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân  Mậu Tuất 2018.  Tham dự buổi gặp mặt đại diện Hội Đồng Hương Hà Tĩnh tại Hà Nội cùng các  đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh cùng đông đảo các nhân sĩ, trí thức, cán bộ hưu trí và những người con Kỳ Anh đang sinh sống, học tập và công tác tại Hà Nội đã về dự.

Chương trình văn nghệ gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Hà Nội.
Chương trình văn nghệ gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Hà Nội.
Ông Nguyễn Hòa Văn, Nguyên Tổng biên tập Báo Biên phòng, hiện Phó Chủ tịch Hội đồng hương Kỳ Anh
tại Hà Nội báo cáo công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thay mặt Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội, Ông Nguyễn Hòa Văn, Nguyên Tổng biên tập Báo Biên phòng, hiện Phó Chủ tịch Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội đã báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và  triển khai công tác hội năm 2018. Theo đó, năm 2017, Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như chúc mừng, thăm hỏi; mừng thọ các cụ từ 70 tuổi trở lên, chúc mừng bà con có thành tích cao trong học tập, công tác… Hội cũng đã có nhiều hoạt động hướng về quê hương như: hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt sau cơn bão số 10 vừa qua trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội trao giấy chứng nhận của hội cho các cá nhân
có nhiều đóng góp trong công tác hội và hoạt động từ thiện hướng về quê hương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH, QP-AN của huyện Kỳ Anh trong thời gian qua, trong đó khẳng định bà con xa quê đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của quê hương.

Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc bà con xa quê tại Hà Nội dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc; ghi nhận những đóng góp, những tình cảm, tấm lòng của những người con  Kỳ Anh xa quê và mong muốn, trong thời gian tới, để  Kỳ Anh phát triển, sẽ nhận được sự quan âm, giúp đỡ của Hội đồng hương, của các bậc nhân sỹ, trí thức, các nhà khoa học, các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ, động viên, giúp đỡ quê hương các phong trào để sự nghiệp phát triển của huyện nhà ngày một hiệu quả hơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh và lãnh đạo thị xã Kỳ Anh
​ tặng hoa chúc mừng Hội đồng hương Kỳ Anh tại TP. Hà Nội nhân dịp đầu xuân.

Cũng tại buổi gặp mặt,  các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức chúc thọ các cụ cao tuổi hiện đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh
​ chúc thọ các cụ cao tuổi hiện đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội.


Mạnh Hải