Huyện đoàn Kỳ Anh: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

15:02 10/08/2017

Chiều ngày 10/8, Huyện đoàn Kỳ Anh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân dịp Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Kỳ Anh khóa XXV, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Huyện đoàn Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh nhân dịp
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kỳ Anh khóa XXV,  nhiệm kỳ 2017-2022.

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc của tuổi trẻ huyện Kỳ Anh đến các thế hệ cha anh đã hiến nguyện tuổi xuân cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Hoạt động cũng là dịp để tuổi trẻ, thanh niên  huyện Kỳ Anh thêm một lần nghĩ về trách nhiệm của mình, vượt lên chính mình, làm những việc thiết thực nhất, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Anh giàu đẹp mà các thế hệ cha anh đi trước hằng mong.

Đoàn viên thanh niên huyện Kỳ Anh dâng hương tại tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đoàn viên thanh niên huyện Kỳ Anh dâng hương tại tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Tại lễ dâng hương, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ  huyện Kỳ Anh nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần tri thức, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.


Trung Anh- Mạnh Hải


Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng