Công đoàn Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh: Khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Nhân kỷ niệm 108 năn ngày Quốc tế Phụ nữ và 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày  3/3,  Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã khai mạc Giải bóng đã nam nữ cán bộ viên chức ngành y tế. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ  huyện, lãnh đao phòng Y tế và Huyện đoàn Kỳ Anh cùng đông đảo cán bộ viên chức các Trạm y tế trong toàn huyện.

....Các trận đấu quyết liệt diễn ra sau khai mạc.

Tham dự giải có 4  đội bóng nam và 4 đội bóng đá nữ đến từ  Trung tâm Y tế huyện và 21 Trạm Y tế xã. Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội bóng nhất, nhì ở các bảng vào thi đấu chung kết. Đây một sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho lực lượng cán bộ viên chức  ở các Trạm Y  tế và Trung tâm Y tế huyện.

.... Đội bóng đá nữ trạm Y tế vùng ngoài thi đấu với đội bóng đá nữ trạm Y tế vùng giữa.

Giải nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức hoạt động trong ngành y tế, đồng thời tạo cơ hội cho các cầu thủ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong toàn huyện đồng thời lựa chọn các  đội tuyển tham dự các giải bóng đá do ngành  y tế tỉnh tổ chức./.


Mạnh Hải