Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh: Tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 hội viên người cao tuổi.

12:41 23/11/2017

Sáng ngày 22/11,  Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh  đã phối hợp Công ty Cổ phần  Traphaco tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi ở 4 xã của huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam,  UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện một số cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện  cùng hơn 200 hội viên Hội Người Cao tuổi ở xã Kỳ Đồng, Kỳ Giang, Kỳ Phú, Kỳ Khang.

​ ​

Trong thời gian 1 buổi, chuyên viên tư vấn của Công ty Cổ phần  Traphaco đã cung cấp cho các hội viên Hội Người Cao tuổi những biện pháp phòng ngừa và điều trị một số bệnh thường gặp, cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất ở người cao tuổi như: “ Thiếu máu tuần hoàn não, gan, suy giảm trí nhớ, cao huyết áp, tiểu đường, viêm khớp ….”.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Luận, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Kỳ Anh
​ khai mạc hội nghị.

Ngoài việc được cung cấp các kiến thức cơ bản để phòng tránh bệnh tật, hội viên Hội Người Cao tuổi còn được các tư vấn viên của Công ty giải đáp các thắc mắc, triệu chứng  bệnh tật mà các cụ hay gặp phải trong cuộc sống.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Thông qua tư vấn chăm sóc sức khỏe, Công ty Cổ phần  Traphaco  đã giới thiệu chức năng công dụng các sản phẩm của Công ty đối với người tiêu dùng, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho các hội viên và tài liệu “Thông tin sống khỏe”.

Công ty Cổ phần  Traphaco  trao quà
cho hội viên Hội Người Cao tuổi huyện Kỳ Anh

Đây là một trong những chương trình Công ty Traphaco trích từ lợi nhuận nhằm giúp đỡ người cao tuổi Kỳ Anh nói riêng và cả nước nói chung có một sức khỏe xanh như tiêu chí đề ra của Công ty.

Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy
phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh đã  cảm ơn Công ty cổ phần Traphaco đã có sự quan tâm giúp đỡ Hội Người Cao tuổi  huyện Kỳ Anh. Đồng thời đề nghị Hội Người Cao tuổi   huyện  thông qua hội nghị này không chỉ cung cấp kiến thức sử dụng  các loại thuốc y dược thông thường do y bác sỹ  kê đơn, mà còn biết cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở tuổi già, biết cách nâng cao thể trạng chống lại các bệnh tật một cách có hiệu quả nhất, ăn uống điều độ và đúng cách, giúp duy trì sức khỏe, sử dụng những kiến thức hiểu biết của mình giúp đỡ con cháu sử dụng thuốc đúng cách hiệu quả./.


Trung Anh, Phạm Tuấn