Hơn 200 lượt người dân tại xã Kỳ Phong được tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn.

21:19 15/03/2019
Sáng ngày 14/3, Trạm y tế xã Kỳ Phong phối hợp với khối đoàn trực thuộc huyện Kỳ Anh đã tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho khám cho 200 lượt người là những người già cả neo đơn, các đối tượng chính sách và các hộ nghèo tại xã Kỳ Phong .

Sáng ngày 14/3, Trạm y tế xã Kỳ Phong phối hợp với  khối đoàn trực thuộc huyện Kỳ Anh đã tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho khám cho 200 lượt ngươi là những người già cả neo đơn, các đối tượng chính sách và các hộ nghèo tại  xã Kỳ Phong .

Được biết trong dịp này, các chi đoàn khối đoàn trực thuộc huyện Kỳ Anh, phối hợp với các trạm y tế các xã vùng ngoài tổ chức quyên góp được hơn 10 triệu đồng để cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tổ chức tư vấn, khám để chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên của huyện Kỳ Anh với chủ đề “ Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng” ./.


Trung Anh


Tin liên quan