Lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn nhân ngày 27/2

23:50 26/02/2020
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020). Sáng ngày 26/2, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty cổ phần Dược Kỳ Anh và Trạm y tế xã Kỳ Sơn.

Thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, nhưng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, dược sỹ trên địa bàn huyện Kỳ Anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc. Đến thời điểm này toàn huyện Kỳ Anh có 100% xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế; trong đó 5 xã đạt tiêu chí cở sở xanh, sạch, đẹp, an toàn. Mạng lưới y tế ngày càng được nâng lên, đội ngũ y bác sỹ cấp xã được chuẩn hóa; đặc biệt thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống các loại dịch bệnh một cách có hiệu quả nhất.

Chúc mừng chi nhánh Dược Kỳ Anh

...và Công ty cổ phần Dược Kỳ Anh

Tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Kỳ Sơn

Tại các nơi đến thăm đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ y, dược đồng thời kỳ vọng, mỗi y, bác sỹ, nhân viên y tế  trên địa bàn huyện Kỳ Anh luôn phát huy tinh thần “ Lương y như từ Mẫu ”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và góp phần xây dựng y tế huyện nhà vững chắc về mọi mặt. Cụ thể trong thời gian này yêu cầu các cở sở y tế trên địa bàn toàn huyện tập trung đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19  theo quy định ./.


Anh Đức


Tin liên quan