Đồng chí Dương Thị Vân Anh, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, tặng hoa chúc mừng các trạm y tế nhân dịp 27/2

22:11 25/02/2019
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), sáng ngày 25/2, đồng chí Dương Thị Vân Anh UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa, chúc mừng Chi nhánh Dược, Công ty Cổ phần Dược Kỳ Anh và các Trạm Y tế Kỳ Tân, Kỳ Lạc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 .

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), sáng ngày 25/2, đồng chí Dương Thị Vân Anh UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Dược, Chi nhánh Dược Kỳ Anh và các Trạm Y tế xã Kỳ Tân, xã Kỳ Lạc nhân ngày thầy thuôc Việt Nam 27/2 .

Trong những năm qua, các đơn vị thuộc ngành Y tế trên địa bàn Kỳ Anh đã làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân. Mạng lưới y tế cơ sở được cũng cố và phát triển, hạ tầng y tế từng bước được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, dụng cụ y tế thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh được cải tạo và nâng cấp. Đội ngũ cán bộ làm công tác Y tế được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, nhiều kỷ thuật Y tế mới chuyên sâu được triển khai và áp dụng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ y tế trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Dược Kỳ Anh

... chúc mừng Chi nhánh Dược Kỳ Anh

Tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã  Kỳ Tân

...chúc mừng Trạm Y tế xã Kỳ Lạc

Tại các nơi đến chúc mừng, đồng chí Dương Thị Vân Anh UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng biểu dương và ghi nhận những kết quả của toàn bộ đội ngủ trong ngành y, dược và kỳ vọng mỗi dược sỹ, bác sỹ , nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng học tập rèn luyện, nghiên cứu chuyên môn, bồi dưỡng Y đức nâng cao thái độ phục vụ bệnh nhân. Thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "Lương Y như từ mẫu-Thầy thuốc như Mẹ hiền" nỗ lực góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân .

...Cũng trong dịp này Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh tổ chức Gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lãnh đạo Huyện và Thị xã Kỳ Anh tặng hoa Chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam


Anh Đức


Tin liên quan