Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh: Tổ chức Hội thi Trưởng Trạm Y tế giỏi năm.

Để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ và sự hài lòng của người dân. Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội thi Trưởng Trạm Y tế giỏi cấp huyện. Dự hội thi có các đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; phòng Y tế huyện cùng với 21 thí sinh là Trưởng Trạm Y tế ở 21 xã trong toàn huyện.

Đại biểu tham dự hội thi.
Đại biểu tham dự hội thi.

Tại hội thi, với hình thức thi trắc nghiệm, các thí sinh phải trải qua 100 câu hỏi, xoay quanh những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công tác quản lý điều hành Trạm Y tế, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng và hoạt động của Trạm Y tế xã; công tác quản lý và cách xử lý các tình huống ở Trạm y tế xã... Qua hội thi với mục đích là góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; kỹ năng quản lý, điều hành của các Trưởng Trạm Y tế trong toàn huyện nhằm tăng cường chất lượng cung cấp dịch vụ y tế của các Trạm Y tế xã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ và sự hài lòng của người dân

Các thí sinh tham gia hội thi.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện
​ phát biểu chúc mừng hội thi Trưởng Trạm y tế giỏi toàn huyện.

Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao  giải nhất cho đồng chí Phạm Văn Nga- Trưởng Trạm y tế xã Kỳ phong; 2 giải nhì cho các đồng chí Đào Minh Cầu, Trưởng Trạm y tế xã Kỳ  Châu và Nguyễn Thế Hùng, Trưởng Trạm y tế xã Kỳ Sơn và 3 giải ba cho các Trạm Y tế xã Kỳ Tây; Kỳ Trung và Kỳ Hợp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện Kỳ Anh
trao giải nhất cho đồng chí Phạm Văn Nga trưởng trạm Y tế xã Kỳ Phong.
Các thí sinh đạt giải nhì hội thi
Các thí sinh đạt giải ba hội thi


Thúy Nga