UBND huyện Kỳ Anh: Bồi dưỡng lý luận chính trị - y đức cho cán bộ Y tế cơ sở năm 2017.

UBND  huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lớp tập huấn chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị - y đức cho cán bộ Y tế cơ sở năm 2017. Về dự lớp tập huấn có tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh  cùng các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Xuân Lự, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và hơn 300 cán bộ trong ngành Y tế; Trạm y tế ở 21 xã trên địa bàn toàn huyện.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được quán triệt về chuyên đề y đức và thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà năm 2017, tình hình thời sự trong nước và quốc tế; báo cáo nhanh Nghị quyết số 20 về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21 về công tác Dân số trong tình hình mới….

Đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại lớp tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã ghi nhận những kết quả mà ngành Y tế, đặc biệt là cán bộ Y tế cơ sở trên địa bàn huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, các học viên là cán bộ y tế cơ sở trên địa bàn huyện nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các kiến thức tại lớp tập huấn, tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như lý luận chính trị - y đức cho mỗi một cán bộ, để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày một tốt hơn trong thời gian tới./.


Hoàng Hạnh, Thúy Nga